Thi ăn bánh mì

Đơn giản chỉ là ăn và ăn. Thí sinh ăn nhanh nhất số lượng bánh mì Ban tổ chức đưa ra sẽ nhận danh hiệu Vua Bánh mì và giải thưởng 20 triệu đồng. Cuộc thi diễn ra tại TP HCM.

Đại diện nhà hàng Bánh mì Vua – King Baguetteria, đơn vị tổ chức cuộc thi – cho biết, mục đích cuộc thi nhằm tôn vinh hình tượng “Bánh mì thịt kiểu Sài Gòn”, một món ăn đã thân thuộc, phổ biến đối với người Việt khắp đất nước. Người thắng cuộc cũng là sứ giả của thông điệp trên.

Đối tượng dự thi là người Việt Nam, không phân biệt giới tính có độ tuổi từ 14 đến 60. Thời gian đăng ký dự thi đến hết ngày 31/7. Cuộc thi chính thức diễn ra tại nhà hàng Bánh mì Vua – King Baguetteria (đường Trần Quang Khải, Quận 1) vào các ngày thứ 6, 7 và chủ nhật, trong thời gian từ 1/8 đến 31/8. Các thí sinh sẽ tham gia ba vòng đấu.

Tại vòng loại người dự thi ăn 4 ổ bánh mì kẹp thịt trong thời gian không quá 15 phút.

Vòng kế tiếp, số bánh được tăng lên 6 chiếc trong 20 phút và cuối cùng, thí sinh phải ăn 8 bánh mì kẹp thịt với thời gian nửa giờ. Ngoài giải thưởng cao nhất 20 triệu đồng cho ngôi vô địch, những người thắng cuộc còn có cơ hội nhận được quà trị giá từ 150.000 đồng đến 5.000.000 đồng cùng với thẻ VIP với nhiều quyền lợi ưu đãi.

Advertisements

Leave a Reply

Please log in using one of these methods to post your comment:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: