‘Râu xanh’ 14 tuổi hại bé gái tại cổng trường

Thấy bé Lan (10 tuổi, ở quận 9, TP HCM) một mình đứng ở cổng sau trường, Phúc giả vờ hỏi thăm rồi bế bổng em vào bụi rậm giở trò đồi bại.

Sự việc xảy ra trưa ngày 23/11/2007. Do bị bệnh không đi học được nên cháu Lan đến trường gửi đơn xin phép. Khi đến cổng sau của trường, Lan gặp Phúc đang đứng gần đó. Thấy khu vực này khá vắng vẻ, cháu Lan lại đi một mình, Phúc nảy sinh ý định hãm hại cô bé. Để Lan không sợ hãi, Phúc tiến lại gần giả vờ hỏi thăm rồi bất ngờ bế bổng em vào bụi rậm gần đấy thực hiện hành vi đồi bại mặc cho em khóc lóc van xin.

Tuy nhiên, do Lan còn quá bé lại vùng vẫy, kêu la nên Phúc chưa thực hiện xong đã phải buông cô bé ra. Lúc này, bé Lan vụt bỏ chạy về nhà kể lại mọi chuyện. Ngay sau đó, gia đình cô bé đã trình báo công an và Phúc đã bị bắt giam.

Tại cơ quan điều tra, Phúc đã khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình. Ngoài ra, tên yêu râu xanh nhỏ tuổi này còn khai nhận thêm đã từng áp dụng “chiêu bài” trên với một em gái khác nhưng do em này đã bỏ chạy nên kế hoạch của Phúc cũng bất thành.

Hôm nay, tòa án TP HCM đã tuyên phạt Lê Hoàng Phúc (14 tuổi, ngụ quận 9) mức án 3 năm tù về tội “hiếp dâm trẻ em”.

Advertisements

Leave a Reply

Please log in using one of these methods to post your comment:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: