Những Hoa hậu Hoàn vũ đẹp nhờ dao kéo

Người đẹp mới đăng quang Dayana Mendoza bị nghi đã phẫu thuật mũi. Hoa hậu tiền nhiệm Riyo Mori thừa nhận từng bơm môi. Còn Á hậu 3 Miss Universe 2007 Honey Lee dường như đã xẻ mí để có đôi mắt to và ánh nhìn biểu cảm hơn.

Miss Universe là cuộc thi công khai chấp nhận các thí sinh đã qua giải phẫu thẩm mỹ. Những năm gần đây, các hoa hậu đều ít nhiều nhờ đến bàn tay của bác sĩ chỉnh hình trước khi bước lên bục đăng quang.

Trong bức ảnh cũ (trái), chiếc mũi của Tân Hoa hậu không được thon và thẳng như khi cô đã trở thành người mẫu nổi tiếng. Ảnh: Guana.
Vẻ đẹp rạng rỡ của Dayana Mendoza đã chinh phục Ban giám khảo Miss Universe 2008. Ảnh: Hoàng Hà.

Sau khi trở thành Nữ hoàng sắc đẹp 2008, vẻ đẹp của Dayana Mendoza bị nghi ngờ là thiếu tự nhiên bởi sự thanh tú đến từng đường nét. Khi được hỏi về khả năng có sự can thiệp của dao kéo trên gương mặt mình, Tân Hoa hậu đã khéo léo né tránh bằng câu trả lời không phủ nhận cũng không khẳng định: “Hỏi tôi câu đó khác nào hỏi tuổi một người phụ nữ”. Tuy nhiên, căn cứ vào một bức ảnh cũ, người ta nhận thấy, ít nhất Dayana đã nhờ đến công nghệ làm đẹp nắn gọn chiếc mũi của mình.

Hoa hậu Hoàn vũ 2007 Riyo Mori với đôi môi gợi cảm nhờ thẩm mỹ viện. Ảnh: Missuniverse.

Không úp mở như Dayana Mendoza, người đẹp Nhật Bản Riyo Mori thẳng thắn thừa nhận, cô từng đi phẫu thuật thẩm mỹ, nhưng chỉ là bơm môi mọng lên một chút. Những bộ phận còn lại hoàn toàn là vẻ đẹp tự nhiên.

Hoa hậu Hoàn vũ 2006 với chiếc mũi được so sánh với mũi của Michael Jackson… Ảnh: Ảnh: Guana.
… nhưng càng ngày, mũi của cô càng thanh tú hơn. Ảnh: GB.

Người đẹp Zuleyka Rivera Mendoza đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ 2006. Với vầng trán cao, mắt to, môi mọng, Zuleyka Rivera sẽ không còn gì để than phiền về gương mặt mình trừ việc cô bị cho là giống “ông vua nhạc pop” Michael Jackson ở chiếc mũi to. Tuy nhiên, so với những bức ảnh cũ, mũi của Rivera hiện nay đã trở nên thọn gọn hơn rất nhiều.

Một bức ảnh thời trung học của Honey Lee và hoa hậu thời hiện tại. Ảnh: Ảnh: Guana.
Honey Lee ngời sáng sau cuộc thi Miss Universe

Trong cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2007, đối thủ nặng ký nhất của Riyo Mori là Honey Lee – Hoa hậu Hàn Quốc. Tuy chỉ giành được ngôi vị Á hậu 3 nhưng gương mặt rạng rỡ, đôi mắt sâu thẳm và nụ cười quyến rũ của cô đã chinh phục cả thế giới. Sau khi cuộc thi Miss Universe 2007 kết thúc, theo bình chọn của trang Global Beauties, Honey Lee chính là cô gái đẹp nhất thế giới.

Nhưng khi so sánh với một bức ảnh cũ, người ta nhận thấy, đệ nhất mỹ nhân đương đại thời học sinh vốn chỉ là một cô bé mặt hơi to, mắt nhỏ, quá xếch và chiếc cằm quá bạnh. Vì vậy, gương mặt hoàn hảo hiện tại của Honey Lee được cho là đã chỉnh sửa đáng kể.

Advertisements

Leave a Reply

Please log in using one of these methods to post your comment:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: